Kiến thức

Thùng cách âm mà cách thi công thùng cách âm máy phát điện

Thùng cách âm máy phát điện được phát triển đàu tiên ở các nước phát triển, để đảm bảo điều kiện tiếng ồn ở khu công nghiêp, hoặc khu dân cư cao cấp, thành phố lớn cũng như các nơi du lịch giải trí. Thùng cách âm phòng cách âm được ứng dụng hầu hết trong các công trình như trên.

Để đảm bảo được thùng cách âm hoặc phòng cách âm máy phát điện đảm bảo tiêu chuẩn thì trước hết Công Ty, Xí Nghiệp hoặc cơ sở phải biết vật liệu để tạo nên sản phẩm một cách tốt nhất mà giảm chi phí đáng kể nhất, nhưng phải đem lại sự thẩm mỹ để hài lòng khách hàng, hoặc mỹ quan nơi đặt máy điện.

Công Ty SBM Tiên phong làm việc trong lĩnh vực trong những nghành nghề như vây, với kinh nghiệm từ 15-20 năm làm việc trong lĩnh vực cách âm máy phát điện chúng tôi tạo ra sản phẩm tốt nhất mà giá thành cũng phải chăng để đáp ứng tốt mọi lĩnh vực hoặc môi trường làm việc cho quý khách hàng.

Từ cung ứng vật liệu cho thùng cách âm một cách tốt nhất, sử dụng vật liệu tiêu âm công nghiệp hoặc dân dung, đưa độ ồn tối thiểu nhất để đảm bảo được các tiêu chuẩn môi trường của Việt Nam gọi tắt là TCVN.

Vật liệu chính làm vỏ thùng là sắt hoặc inox, độ dày từ 1.5 đến 3 mm từ theo nhu cầu của khách hàng, nhưng thêm vào đó có thể đưa những vật liệu tốt hơn như quy chuẩn SS400 hoặc thép CT3 của Russia và các loại sắt thép khác, cũng như mác thép theo tiêu chuẩn môi trường hoặc môi trường biển.

Chân đế được thiết kế từ 6mm đến 8mm tiêu chuẩn độ bền và là vị trí quan trọng cân tải trọng toàn bộ chân máy,

Vật liệu tiêu âm : Rockwool hoặc Mousse, tỷ trọng từ 60 đến 120 Kg/m3.

Đối với vật liệu Rockwool cần có thêm vải thủy tinh là vật liệu chịu và gói sợ thủy tinh không để dịch chuyển sợi và làm hư hỏng sợi thủy tinh. và Tôn lưới lỗ phải đảm bảo về triệt tiêu độ ồn.

Ốc vít sử dụng thường từ 8 mm đến 12 mm, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho thùng cách âm.

Ống bô tiêu âm và hệ thống ống thải khí nóng cũng là vật liệu quan trọng để đảm bảo thời gian làm việc của máy cũng như độ ồn của khí thải và năng suất làm việc của máy.

Sơn tĩnh điện vỏ cách âm : Quy trình sơn được đảm bảo với 7 bước tiêu chuẩn cho độ bám dính của sơn và bề mặt sơn, thêm vào đó là đầy đủ chi tiết kỹ thuật mang lại sản phẩm tốt nhất dù ở trong nhà hay ngoài trời.

Gần như đây là thông tin đầy đủ của sản phẩm thùng cách âm, để chăm lo thật tốt cho sản phẩm của bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ làm việc một cách tốt nhất.

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật

0911.77.08.78 - 0907.526.268

Tin tức mới
Liên hệ Quảng Cáo
Mua bán nhà đất TrongHieuLand
STC Việt Nam Engineering Technology Co., LTD
Dự án của chúng tôi

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP

Kiến thức

Máng cáp Tray, Thang Cáp

Ngày 16/10/2020
Máng cáp Tray, Thang Cáp
Video clip
Đối tác khách hàng

SBM VIETNAM DEVOLOPMENT TECHNOLOGY CORP